ร่างกายแข็งแรง ออกกำลังกาย Stay safe Stay home ห่างไกล covid ด้วย บาจา Power / Bata 3D Energy

 ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน การใช้ชีวิตในบ้านของใครหลายคนกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว จากการเดินทางไปทำงานและกิจกรรมอื่น ๆ ในชีวิตถูกจำกัดด้วยพื้นที่และกรอบแคบ ๆ ของกำแพงบ้านหรือห้องนอน หลายคนอาจจะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตครั้งใหญ่ พื้นที่สาธารณะมากมายต้องปิดให้บริการระยะยาว รวมไปถึงฟิตเนสออกกำลังกายด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้นอกจากการ Work from Home แล้วกิจกรรมยอดนิยมของชาวหนุ่มสาว Work from Home ที่รักในการออกกำลังกายก็เป็นการ Work Out At Home ด้วย

เมื่อการออกกำลังกายที่บ้านกลายเป็นเทรนด์ฮอตฮิต แน่นอนว่านอกจากวิดีโอออกกำลังกายและพื้นที่เหมาะสมแล้ว สิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือรองเท้าออกกำลังกายเหมาะ ๆ สักคู่

รองเท้ากีฬาหรือรองเท้าออกกำลังกายเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องคัดสรรอย่างใส่ใจให้เหมาะกับความต้องการและความชอบของผู้สวมใส่เพราะการออกกำลังกายที่ดีนั้นจะคำนึงถึงเพียงผลลัพธ์อย่างเดียวไม่ได้แต่การรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมและเข้ากับบริบทการออกกำลังกายให้ดีก็สำคัญไม่แพ้กัน การสวมใส่รองเท้าที่ถูกต้องเหมาะสมจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บ ช่วยสนับสนุนกล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวของร่างกายได้ด้วย

 

ในบทความนี้ Bata จึงได้นำเสนอรองเท้ากีฬาจากแบรนด์ดังหลากหลายที่ Bata คัดเลือกมาแนะนำให้เป็นตัวเลือกหรือแรงบันดาลใจให้ชาวหนุ่มสาว WFH มาลองพิจารณากันดูว่ารองเท้ากีฬาแบบไหนที่คุณกำลังตามหาเพื่อแนวคิดสุขภาพดีอยู่บ้านห่างไกลโควิด Stay Safe Stay Home กันนะ?

มาเริ่มต้นกันที่รองเท้าแบรนด์ดังอย่างแบรนด์ Power มีชื่อเสียงและความชำนาญเรื่องรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะเพื่อคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายทั่วโลก ทางแบรนด์ได้คิดค้นและศึกษาเกี่ยวกับ มาเป็นเวลานานจนพัฒนาหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อนวัตกรรมทางกีฬาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการสรรค์สร้างรองเท้าโครงสร้างเบา เคลื่อนไหวได้อิสระ อย่างเช่นเทคโนโลยี Cool Vent ช่วยระบายอากาศ ระบบรองรับแรงกระแทกกระจายน้ำหนักทั่วฝ่าเท้าอย่าง Cushion+ (คุชชั่น พลัส) หรือ Optimat & Dual Foam พื้นรับแรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้าและส้นเท้า เป็นต้น สำหรับรองเท้ากีฬา Power รุ่นใหม่ ๆ ก็ประกอบด้วยจุดเด่นและข้อดีมากมายให้เลือกหา

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์รองเท้าผ้าใบกีฬาที่น่าสนใจจาก Power

Bata Power Men's Sport Running Shoes รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับวิ่งของผู้ชาย รุ่น Wave Accent สีน้ำเงิน 8189002

Wave Accent รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับผู้ชาย

คุณสมบัติสินค้า: รองเท้าผ้าใบกีฬา Power รุ่น Wave Accent สีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับวิ่งของผู้ชายจากบาจา รองเท้าสวมใส่สบายด้วยเชือกผูก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความทะมัดทะแม่ง คล่องตัวสูง รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกระดับกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเดินออกกำลังเบา ๆ ใส่เล่นหรือการวิ่งทางไกลระดับมาราธอนก็ไม่หวั่น มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Cushion + เพื่อสุขภาพที่ดีอีกขั้นของผู้สวมใส่

จุดเด่นสินค้า: วัสดุหลักที่ใช้สำหรับตัวรองเท้าด้านนอก (Upper) เป็นผ้าตาข่าย (Mesh) โดดเด่นเรื่องการถ่ายเทอากาศ ไม่อับชื้น ตกแต่งด้วยหนังสังเคราะห์ PU บุด้วยฟองน้ำเพื่อความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ พื้นรองเท้าด้านใน (Midsole) หนุนด้วยโฟมแบบพิเศษ Cushion + (คุชชั่นพลัส) ของบาจา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยซัพพอร์ตและรองรับแรงกระแทก ตอบสนองต่อการเดินได้ดี พื้นรองเท้าด้านล่าง (Outsole) เป็นยาง TPR ชนิดพิเศษเพิ่มความแข็งแรงและยึดเกาะได้ดี ยืดหยุ่นรับกับสรีระของฝ่าเท้า นุ่มสบายเป็นพิเศษเมื่อก้าวเดิน

แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่น่าสนใจอีกแบรนด์ก็คือ NorthStar รองเท้าผ้าใบหัวขบถจากยุค 70 ที่ได้พัฒนาจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบสายแฟชั่นมาเป็นรองเท้ากีฬาดีไซน์ทันสมัย แปลกแหวกแนว ฉีกออกจากขนบรูปทรงรองเท้าผ้าใบทั่ว ๆ ไปโดยยังรักษาคุณสมบัติที่ดีของรองเท้ากีฬาไว้อย่างครบถ้วน วัสดุที่ NorthStar เลือกใช้เน้นการใช้งานและความสวยงามควบคู่กันไปในตัว

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์รองเท้าผ้าใบกีฬาที่น่าสนใจจาก NorthStar

NorthStar Men's Slip-On Sneakers รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย รุ่น Sinbad สีดำ 8596603

Sinbad รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับผู้ชาย

รายละเอียดสินค้า: รองเท้าผ้าใบ North Star รุ่น Sinbad สีดำ รองเท้าผ้าใบแบบสวมสำหรับผู้ชายจากบาจา ดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัย เหมาะสำหรับการสวมใส่ออกกำลังกายและการทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมผ่อนคลายหรือการออกกำลังกายแบบหนักหน่วง รองเท้าสามารถตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้ทุกย่างก้าว

จุดเด่นสินค้า: ตัวรองเท้าด้านนอก (Upper) ทำด้วยวัสดุผ้าทอ Fly Knit ระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยระบายอากาศและความอับชื้นอย่างผ้าตาข่าย พื้นรองเท้าด้านใน (Midsole) เสริมแผ่นรองพื้น Latex Sponge ในรูปทรง Cup Sock เพิ่มความกระชับบริเวณส้นเท้า เพิ่มความสบาย พื้นรองเท้าด้านล่างทำจากวัสดุสังเคราะห์ Phylon หนาและยืดหยุ่น น้ำหนักเบา

นอกจากตัวอย่างรองเท้ากีฬาที่กล่าวไปข้างต้น ยังมีตัวอย่างที่น่าสนใจอีกมากมาย รองเท้าสายฟิตจาก Bata รู้เฟื่องเรื่องรองเท้าก็ไม่พลาด โดยครั้งนี้ Bata มีสิ่งแปลกใหม่ออกไปด้วยเทคโนโลยี Bata 3D Energy ที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์สายฟิตที่ใส่ใจในรายละเอียดรองเท้าโดยเฉพาะ จุดเด่นของนวัตกรรม Bata 3D Energy หลัก ๆ มีดังนี้

- Rebound Sole: พื้นรองเท้าหนานุ่ม มวลแน่นและยืดหยุ่น ช่วยกระจายน้ำหนักและแรงกดเท้า ลดความเมื่อยล้า

- Heel Stabilizer: แผ่นเสริมกระชับส้นเท้า เพิ่มความสมดุลทุกย่างก้าว ออกกำลังกายได้ไม่มีสะดุด

- Memory Foam: เทคโนโลยีโฟมแบบพิเศษ รองรับการกระแทกและกระจายน้ำหนักอย่างสมดุล คืนตัวกลับสู่สภาพเดิมได้รวดเร็ว พื้นรองเท้าหนานุ่มสบายเป็นพิเศษ

นอกจากฟังก์ชันทางเทคโนโลยีแล้ว Bata 3D Energy Collection ยังมีดีไซน์การออกแบบตามแนวคิดร่วมสมัยของยุคโมเดิร์น ตอบโจทย์ความคล่องตัวและการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งของชีวิตหนุ่มสาว เป็นรองเท้าผ้าใบเพื่อการออกกำลังกายยุคใหม่สไตล์เทรนดี้ที่สามารถสวมใส่สบายตลอดวัน

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์รองเท้าผ้าใบกีฬาที่มีเทคโนโลยี 3D Energy จาก Bata

Bata Women's 3D Energy Lace-up Sneakers รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับผู้หญิง รุ่น 3D Energy สีดำ 6296787

3D Energy รองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับผู้หญิง

คุณสมบัติสินค้า: รองเท้าผ้าใบกีฬา Bata รุ่น 3D Energy สีดำ รองเท้าผ้าใบสนีคเคอร์สำหรับเดินแบบผูกเชือกสำหรับผู้หญิง รังสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยี 3D Energy ที่ประสานประสิทธิภาพการทำงานของพื้นรองเท้าเบาสบาย นุ่มกระชับ คงรูปแบบสรีระเท้าได้ดี มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบใต้แนวคิด Urban Lifestyle ที่ทันสมัย ดูกระฉับกระเฉง ให้คุณมีวันที่เยี่ยมยอดไปกับบาจา เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน

จุดเด่นสินค้า: วัสดุที่ใช้ด้านนอก (Upper) เป็นผ้าทอแบบ Fly-knit Textile เนื้อละเอียดคุณภาพดี ช่วยระบายอากาศ gเพิ่มความโปร่งเบาสบายทำให้รองเท้าไม่อับชื้น พื้นรองเท้าด้านใน (Midsole) เสริมความพิเศษด้วย Memory Foam โฟมจากเทคโนโลยีเฉพาะของบาจาที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยเสริมแผ่นรองรับการกระแทกและกระจายน้ำหนักอย่างสมดุล มีคุณสมบัติความหนาแน่นสูง คืนตัวกลับสู่สภาพเดิมได้รวดเร็ว ปรับตัวให้รับกับรูปเท้าผู้ใส่เพื่อประสิทธิภาพการเดินที่ดีที่สุด พื้นรองเท้าด้านล่าง (Outsole) ทำจากวัสดุสังเคราะห์ Phylon มวลหนาแน่นช่วยซับแรงกระแทก ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่าย

 

You have successfully subscribed!