ฉลองเปิดเว็บใหม่ ส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ

Bata Comfit รองเท้าสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพ

Bata Comfit รองเท้าสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพ

ในปัจจุบันนี้หลาย ๆ คนอาจพบว่ากิจกรรมการใช้ชีวิตของเราบางครั้งก็อาจบั่นทอนสุขภาพร่างกายไปไม่น้อย การก้าวเดินไปพร้อม ๆ กับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยหยุดนิ่งและชีวิตที่ต้องแข่งขันกับเวลาทำให้คนเริ่มหันมาสนใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีครั้งใหญ่ให้กับสุขภาพร่างกายและจิตใจในระยะยาว รองเท้าก็เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่คนให้ความสนใจ การเอาใจใส่พิถีพิถันต่อสุขภาพเท้ายังส่งผลดีต่อส่วนอื่น ๆ ของร่างกายของเราเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ Bata ในฐานะผู้ชำนาญเรื่องรองเท้า แบรนด์ระดับโลกจากยุโรป ผู้สั่งสมประสบการณ์เฉพาะทางและความเข้าใจศาสตร์แห่งเท้าอย่างลึกซึ้งมาเป็นเวลากว่า 120 ปี จึงมีความภูมิใจและมั่นใจที่จะนำเสนอ Bata Comfit Collection (บาจา คอมฟิต คอลเลคชั่น) กลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้าเพื่อสุขภาพพร้อมเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อความสบายอีกระดับ ปรับเปลี่ยนความคิดและรูปแบบทันสมัย สลัดภาพลักษณ์รองเท้าเพื่อสุขภาพล้าสมัยแบบเก่า ๆ ให้ทุกเพศ ทุกวัยได้สัมผัสเข้าถึงประสบการณ์การใช้งานสินค้าที่มีคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ สวยงามและหลากหลายทางสุนทรียะให้ได้เลือกสรร

“นุ่มสบายในทุกก้าวเดิน” คือคำจำกัดความของเทคโนโลยีใหม่ที่ค้นคว้าจากหลักสรีระศาสตร์เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีจาก Bata คุณสมบัติโดดเด่นของ Bata Comfit Collection ยังองค์ประกอบคำนึงถึงสุขภาพเท้าที่ดีอื่น ๆ มากมาย 

อาทิ 

  • Shock Absorption รองรับการกระแทกมากขึ้นด้วยการเสริมแผ่นยาง “เจลลี่” หรือ Gel Paddings ที่ส้นเท้าทำให้ทุกก้าวเดินนุ่มสบายราวกับเดินบนปุยนุ่น   
  • Soft Sole แผ่นรองเท้าหนานุ่มพิเศษด้วยเทคนิค Extra Cushioning เพื่อการสวมใส่และการรับน้ำหนักที่ดี 
  • Soft Materials สวมใส่สบายด้วยวัสดุคัดสรรอย่างดี ทำให้รองเท้ามีแต่ความนุ่ม ช่วยลดการเสียดสีบริเวณหน้าเท้า ให้ผิวสัมผัสที่ดี

นอกจากคุณสมบัติเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีแล้ว Bata ยังเอาใจใส่และพัฒนาสินค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ Bata Comfit Collection ของเราจึงคำนึงถึงรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและเพื่อเปลี่ยนทัศนคติเดิม ๆ เกี่ยวกับรองเท้าเพื่อสุขภาพว่าเป็นรองเท้าดีไซน์น่าเบื่อ ทำออกมาเพื่อคนมีอายุ Bata ต้องการพิสูจน์ให้เห็นผ่านสินค้าของเราว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครอายุเท่าไร่ก็สามารถดูดีในรองเท้าเพื่อสุขภาพจาก Bata Comfit Collection ได้เสมอ เพราะสุขภาพเท้าที่ดีนั้น มีได้ทุกช่วงวัย

 

มาลองดู Bata Comfit Collection ที่บ่งบอกความเป็นคุณกัน...

1. Bata Comfit รุ่น Pan รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม ราคา 999 บาท

Pan รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม

รายละเอียดสินค้า :รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม Bata รุ่น Pan สีเทาเข้ม รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพแบบสวมของผู้หญิง มาพร้อมสายคาดอย่างดี รองเท้าส้นหนาออกแบบตามสรีระศาสตร์เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้สวมใส่ ไม่ทิ้งดีไซน์สวยงามน่ารัก เปลี่ยนภาพลักษณ์เดิม ๆ ของรองเท้าเพื่อสุขภาพ

จุดเด่นสินค้า :วัสดุที่ใช้ประกอบด้วยหนัง PU คุณภาพดีเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนานคงทน พื้นรองเท้าเป็นยาง TPR ชนิดพิเศษเพิ่มความแข็งแรงและยึดเกาะได้ดี ยืดยุ่นรับกับสรีระของฝ่าเท้า

การดูแลรักษา :การดูแลรักษา : เก็บไว้ในที่แห้ง ไม่มีแสงแดดส่องโดยตรง ควรจัดเก็บให้พ้นมือเด็ก

2. Bata Comfit รุ่น Daew รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม ราคา 999 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม

รายละเอียดสินค้า :รองเท้าเพื่อสุขภาพแบบสวม Bata รุ่น Daewสีชมพู รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพแบบสวมของผู้หญิง มาพร้อมสายคาดอย่างดี รองเท้าส้นหนาออกแบบตามสรีระศาสตร์เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้สวมใส่ ไม่ทิ้งดีไซน์สวยงามน่ารัก เปลี่ยนภาพลักษณ์เดิม ๆ ของรองเท้าเพื่อสุขภาพ

จุดเด่นสินค้า :วัสดุที่ใช้ประกอบด้วยหนัง PU คุณภาพดีเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนานคงทน พื้นรองเท้าเป็นยาง TPR ชนิดพิเศษเพิ่มความแข็งแรงและยึดเกาะได้ดี ยืดยุ่นรับกับสรีระของฝ่าเท้า

การดูแลรักษา :การดูแลรักษา : เก็บไว้ในที่แห้ง ไม่มีแสงแดดส่องโดยตรง ควรจัดเก็บให้พ้นมือเด็ก

 

สามารถเลือกซื้อรองเท้าบาจาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ที่ 

Lazada: Bata Lazada Mall
Shopee: Bata Official Store
Website: https://www.bata.co.th/ 

หรือ ค้นหาจากร้านค้า Bata ทั่วประเทศ

 

 

คุณกำลังค้นหา?

ตะกร้าสินค้าของคุณ