Let Good Shoes Take You to Good Place จะไปเที่ยวทั้งทีรองเท้าไม่ดีได้ไง!

เสื้อก็มีแล้ว กางเกงก็พร้อมลุย แต่ไม่รู้จะใส่รองเท้าคู่ไหนนี่สิปัญหาใหญ่ นักท่องเที่ยวหลายคนเฉพาะหนุ่มสาวสายแฟชั่นต้องเคยพบเจอปัญหาหนักใจนี้กับตัวเองเกือบทุกครั้ง ถึงเวลาจัดกระเป๋าทีไรหนักใจทุกทีเพราะไม่รู้ว่าจะหยิบรองเท้าคู่ไหนไปด้วย มีคำพูดกล่าวไว้ว่า shoes can make or break your look ชุดจะปังหรือพังก็ขึ้นอยู่กับเลือกรองเท้านั้นเอง

สภาวะการปรับตัวหลังล็อกดาวน์อันยาวนานอาจจะทำให้เรื่องการจัดเสื้อผ้าแต่งตัวให้เข้ากันตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าของใครหลายคนกลายเป็นโจทย์ยาก ข้อจำกัดอีกข้อที่นักแพ็กกระเป๋าสายแฟฯคุ้นเคยกันดีนอกจากจะเป็นเรื่องพื้นที่การจัดเก็บแล้วยังมีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักกระเป๋าของแต่ละสายการบินด้วย และสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกอย่างเมื่อออกเดินทางท่องเที่ยวก็คือการเผื่อพื้นที่ว่างในกระเป๋าไว้สำหรับจัดเก็บของฝากที่ระลึกการเดินทางในแต่ละครั้ง

แต่อยู่ในบ้านมานาน อดไปเที่ยวมาก็หลายเดือน เปิดทริปสุดปังชุดจะพังเพราะใส่รองเท้าไม่เข้ากันได้ไง?

ในบทความนี้ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรองเท้าอย่าง Bata จึงอยากขอเสนอวิธีแก้ปัญหายาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตา ด้วยรองเท้าที่ดูธรรมดา ๆ อย่างรองเท้าผ้าใบหรือสนีคเคอร์สีขาวล้วน รองเท้าหน้าตาธรรมดาจนดูเป็นตัวเลือกที่หลายคนอาจลืมนึกถึงแต่ด้วยการออกแบบและการใช้สีสันที่เป็นกลาง กลับสามารถพลิกแพลงกลมกลืนเข้ากับสไตล์การแต่งตัวและการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูดีขึ้นง่าย ๆ เพียงแค่เติมรายละเอียดเล็ก ๆ แต่สำคัญเพิ่มเข้าไป

ครั้งนี้ Bata ตัวเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวที่น่าสนใจจาก North Star แบรนด์รองเท้า North Star สุดแนวจากยุค 70 ที่มาพร้อมการออกแบบคิดค้นที่ทันสมัยและประสิทธิภาพการใช้งานที่เยี่ยมยอด ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นโลกและความต้องการของคนรุ่นใหม่เหมาะกับทั้งใส่สบาย ๆ ระหว่างวัน ไปเที่ยว หรือเล่นกีฬา ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รักความมินิมอล รองเท้าสนีคเคอร์รุ่น Kourt ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวเลือกหนึ่ง

North Star รองเท้าผ้าใบ สนีคเคอร์ รองเท้าผ้าใบแฟชั่น สำหรับผู้ชาย รุ่น Kourt สีขาว 8201006

จุดเด่นสินค้า: รองเท้าผ้าใบ North Star รุ่น Kourt สีขาว รองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกสำหรับผู้ชาย มาพร้อมเชือกผูกเพื่อปรับความกระชับให้เข้ากับรูปเท้าสำหรับผู้สวมใส่ ออกแบบตามแนวคิดมินิมอล ทันสมัยและเรียบง่าย หัวรองเท้ากลมไม่บีบหน้าเท้า ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบแฟชั่นคุณภาพดีและคุ้มค่าสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน คล่องตัว ทะมัดทะแมง ดูดีแบบง่าย ๆ ในคู่เดียว

คุณสมบัติสินค้า: วัสดุที่ใช้ด้านบน (Upper) ประกอบด้วยหนังเทียมสังเคราะห์ PU คุณภาพดีเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนานคงทน นุ่ม ยืดหยุ่น ผสมผสานกับผ้าทอตาข่าย (Mesh) เป็นแผ่นรองซับเพื่อความนุ่มสบายอีกระดับ พื้นรองเท้าด้านใน (Insole) เป็นแผ่นรองพื้นรองเท้าทำด้วยสดุสังเคราะห์ EVA ขึ้นรูปเป็นแบบ Molded Insole หุ้มด้วยผ้าตาข่าย (Mesh) ให้ความนุ่มสบายในการสวมใส่ สามารถนำออกมาทำความสะอาดหรือผึ่งลมได้ พื้นรองเท้าด้านล่าง (Outsole) เป็นยาง TPR ชนิดพิเศษเพิ่มความแข็งแรงและยึดเกาะได้ดี ยืดหยุ่นรับกับสรีระของฝ่าเท้า นุ่มสบายเป็นพิเศษเมื่อก้าวเดิน หรือจะเพิ่มกิมมิกตกแต่งเล็ก ๆ อย่างรุ่น Dark ก็ดูดีไม่แพ้กัน

North Star รองเท้าผ้าใบ สนีคเคอร์ รองเท้าผ้าใบแฟชั่น สำหรับผู้ชาย รุ่น Dark สีขาว 8211022

จุดเด่นสินค้า: รองเท้าผ้าใบ North Star รุ่น Dark สีขาว รองเท้าผ้าใบแบบผูกสำหรับผู้ชาย ปรับความกระชับให้พอดีรูปเท้าได้ตามใจชอบ ดีไซน์รองเท้าออกแบบสวยงามทันสมัย เท่ดุดันด้วยลวดลายการตัดเย็บที่ไม่เหมือนใคร พื้นรองเท้าหนานุ่มใส่สบาย

คุณสมบัติสินค้า: วัสดุที่ใช้ด้านบน (Upper) ประกอบด้วยหนังเทียมสังเคราะห์ PU คุณภาพดีเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนานคงทน นุ่ม ยืดหยุ่น พื้นรองเท้าด้านใน (Midsole) บุด้วยโฟมมวลเบา ช่วยรองรับแรงกระแทกอย่างนุ่มนวล พร้อมมอบสัมผัสนุ่มสบายเท้าตลอดการสวมใส่ พื้นรองเท้าด้านล่าง (Outsole) ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ PVC ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ทำความสะอาดดูแลรักษาได้ง่าย

ฝั่งรองเท้าผ้าใบ North Star สำหรับผู้หญิง ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกรุ่น Thilda ให้ความรู้สึกกึ่งลำลอง สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบและยังมีน้ำหนักเบา

North Star รองเท้าผ้าใบ สนีคเคอร์ รองเท้าผ้าใบแฟชั่นแบบผูกเชือก ใส่สบาย สำหรับผู้หญิง รุ่น Thilda สีขาว รหัส 5311134

จุดเด่นสินค้า: รองเท้าผ้าใบ North Star รุ่น Thilda สีขาว รองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกสำหรับผู้หญิง มาพร้อมเชือกผูกเพื่อปรับความกระชับให้เข้ากับรูปเท้าสำหรับผู้สวมใส่ ออกแบบตามแนวคิดมินิมอล ทันสมัยและเรียบง่าย หัวรองเท้ากลมไม่บีบหน้าเท้า ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบแฟชั่นสวยงามน่ารัก คุณภาพดีและคุ้มค่าสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

คุณสมบัติสินค้า: วัสดุที่ใช้ด้านบน (Upper) ประกอบด้วยหนังเทียมสังเคราะห์ PU คุณภาพดีเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนานคงทน นุ่ม ยืดหยุ่น ผสมผสานกับผ้าทอตาข่าย (Mesh) เป็นแผ่นรองซับเพื่อความนุ่มสบายอีกระดับ พื้นรองเท้าด้านใน (Insole) เป็นแผ่นโฟมน้ำหนักเบาหุ้มด้วยผ้าตาข่าย สวมใส่สบายนุ่มเท้า พื้นรองเท้าด้านล่าง (Outsole) ทำจากยาง Vulcanized ยึดเกาะพื้นได้ดี

นอกจากการเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะช่วยเรื่องการจัดแต่งสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันแล้ว ยังทำให้ผู้สวมใส่พร้อมรับมือและทำกิจกรรมมากมายระหว่างทริป ไม่ว่าจะเป็นการเดินช้อปปิ้งในร่มหรือถ่ายรูปกลางแจ้ง ไม่ว่าจะไกลใกล้ สายชิลหรือสายลุยก็พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจไม่ว่าทริปไหนก็ไปไหนไปกัน

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อรองเท้า Bata และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมามายได้ที่

Lazada: Bata Lazada Mall

Shopee: Bata Official Store

Website: https://www.bata.co.th/

หรือ ค้นหาจากร้านค้า Bata ทั่วประเทศ

You have successfully subscribed!